sua-sach-100 -background
san-phamde-congtext
backround-sua-de-chuacon-desan-pham-sua-chua-detext-sua-de-chua
san-pham-yen-saochim-yentext-yen-sao

Câu Chuyện Thương Hiệu

Tôi qua câu chuyện kể của mẹ:  mẹ sinh tôi năm 1978. Năm đó lũ lụt kinh hoàng, gia đình nào cũng khó khăn, thiếu ăn nên từ lúc lọt lòng tôi bị bệnh triền miên,  suy dinh dưỡng nặng, gần 3 tuổi mà tôi vẫn không biết được cảm giác tự đứng trên đôi chân của mình là gì. Mẹ tôi vất vả sớm khuya lo cho gia đình nên sữa cho tôi không đủ. Tôi lại không thể dung nạp được sữa bò, nước cơm hằng ngày của ngoại khó mà đủ chất để mà thay thế cho sữa mẹ nên mãi tôi cứ còi cọc, không thể đi được.

Năm 2001 tôi sinh con trai đầu lòng, hai tuần sau sinh tôi bị tiêu chảy nên tạm ngưng cho con bú 2 ngày vì sợ sẽ lây bệnh cho con. Đến ngày thứ 3 ba tôi rầy la: “con người phải uống sữa con người, tại sao con cho con của con uống sữa con bò?”, tôi cho con bú lại nhưng lượng sữa mẹ ít nhiều đã giảm. Năm con học lớp 9, một lần con nói với tôi: “mẹ, con kém thông minh hơn em vì con bú mẹ ít hơn em”. Câu nói khiến tôi ân hận và day dứt vì đã không duy trì nguồn sữa mẹ đủ cho con nên đến khi lớn tiêu hóa của con cũng kém, gầy nhom.

Năm 2001 tôi sinh con trai đầu lòng, hai tuần sau sinh tôi bị tiêu chảy nên tạm ngưng cho con bú 2 ngày vì sợ sẽ lây bệnh cho con. Đến ngày thứ 3 ba tôi rầy la: “con người phải uống sữa con người, tại sao con cho con của con uống sữa con bò?”, tôi cho con bú lại nhưng lượng sữa mẹ ít nhiều đã giảm.

Câu chuyện thương hiệu P&C K2 Goat milk

Năm con học lớp 9, một lần con nói với tôi: “ mẹ, con kém thông minh hơn em vì con bú mẹ ít hơn em”. Câu nói khiến tôi ân hận và day dứt vì đã không duy trì nguồn sữa mẹ đủ cho con nên đến khi lớn tiêu hóa của con cũng kém, gầy nhom.

Cũng từ câu nói đó trong tôi luôn đau đáu một khát khao tìm được nguồn sữa gần giống với sữa mẹ. Và rồi, tôi đã tìm đến SỮA DÊ và ấp ủ mang “nguồn sữa mẹ thứ hai” này đến cho nhiều đứa trẻ Việt Nam vì nó như là  một loại thức ăn dễ hấp thụ, hỗ trợ hệ tiêu hóa non yếu của trẻ. Việt Nam sẽ có lớp trẻ thông minh, cao to, không thấp còi như tôi.

Năm 2015 tôi bắt đầu dự án nuôi dê sữa nhưng dù đã cố gắng nỗ lực nhưng mãi không thành. Tháng 6/2019 tôi tiếp cận được trại dê sữa Măng Đen – Trại dê sữa của Việt Nam lớn nhất Đông Nam Á, tôi xem đó vừa là tia hy vọng và thời cơ để thực hiện ước mơ của mình.

cau-chuyen-2

Sau những lần hồi hộp chờ kết quả thử nghiệm thì đến một lúc chúng tôi – Những con người kiên trì với giấc mơ sữa đã vỡ òa trong sự vui mừng mà không một lời nào tả được. Những giọt sữa dê tươi, sạch từ vùng cao nguyên trong lành, mát mẻ được mang đến cho hàng triệu người Việt Nam. Với công nghệ độc quyền và kỹ thuật làm lạnh xuống 1 độ C ngay từ trong đường ống đưa về đến nhà máy trong 10h, sản xuất ngay khi về đến nhà máy đã đảm bảo sữa tươi như vừa mới vắt, chúng tôi đã tạo ra những dòng sản phẩm sữa K2 Goat Milk với giá trị dinh dưỡng thuần thiên nhiên.

Bên cạnh việc sửa dụng nguồn nguyên liệu sữa dê tươi tại trang trại Măng Đen. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của P&C Group luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về công nghệ, cũng như tìm hiểu sâu sát thị trường trong và ngoài nước để tìm kiếm cơ hội và ý tưởng phát triển sản phẩm.

Với Thương hiệu K2 Goat Milk, chúng tôi không dừng lại ở 1 sản phẩm sữa tươi đơn thuần, mà thay vào đó, mạnh dạn đầu tư để cho ra dòng sản phẩm khác như: K2 Chia, K2 Nuts, K2 Sanest... với thành phần dinh dưỡng thiết yếu và một số Vitamin D, A, C… giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng khả năng chống chọi với bệnh tật

 

1900 986 840