sua-sach-100 -background
san-phamde-congtext
backround-sua-de-chuacon-desan-pham-sua-chua-detext-sua-de-chua
san-pham-yen-saochim-yentext-yen-sao

Tiêu Chuẩn Nhà Máy Và Trang Trại

QUY TRÌNH AN TOÀN VỆ SINH TẠI NHÀ MÁY K2 GOAT MILK

Bước 1: Trang phục an toàn: thay đồ chuyên dụng, ủng sạch, nón và khẩu trang đầy đủ

hinh-4

Bước 2: Rửa tay theo quy trình 9 bước

hinh-5

Bước 3: Sấy khô tay và khử trùng

hinh-11

Bước 4: Khử trùng

hinh-6

Bước 5: Vô trùng

hinh-3

TIÊU CHUẨN NHÀ MÁY VÀ TRANG TRẠI

K2 Goat Milk được sản xuất từ nguồn sữa dê sạch, tươi mát lấy từ đàn dê được chăn thả tự nhiên tại trại dê Măng Đen – Kon Tum – Một trong những trại dê sữa lớn nhất Việt Nam, được thành lập bởi Công ty cổ phần Măng Đen.

tieu-chuan-nha-may-va-trang-trai-1

Trang trại nằm giữa bốn bề bạt ngàn rừng thẳm ở thôn Kon Tu Rằng (xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum), không gian trong lành, thoáng đãng xanh mát với hàng ngàn hecta cỏ tươi mơn mởn cùng đàn dê sữa được chăn thả tự nhiên và có hệ thống chuồng trại vệ sinh theo tiêu chuẩn Châu Âu để phù hợp với thời tiết nhiệt đới của Việt Nam.

hinh-gioi-thieu-1

Tính đến nay, đàn dê có hơn 9000 con, trong đó chủ yếu được nhập từ Úc và Pháp trên máy bay vận tải chuyên dụng. Đối với dê con sau sinh sẽ được bú mẹ trong 5 ngày, sau đó sẽ được bú dặm các nguồn sữa thay thế khác. Mỗi ngày dê mẹ được vắt sữa 2 lần, lượng sữa bình quân 2,5-3lít/lần.

hinh-8

Năm 2019, Công ty cổ phần P&C đã hợp tác cùng Công ty Cổ phần Măng Đen để cho ra sản phẩm sữa dê K2 Goat Milk chất lượng với mục tiêu mang giá trị dinh dưỡng thuần thiên nhiên đến với người dân Việt Nam.

hinh-9

Để giữ được vị sữa dê thanh mát, tươi ngon trong từng lon sữa dê K2 Goat Milk, chúng tôi đã sử dụng các công hệ hiện đại tiên tiến như công nghê tiệt trùng UHT và công nghệ chiết vô trùng đảm bảo sản phẩm đến với người tiêu dùng thơm ngon và dinh dưỡng nhất.

hinh-7

Đặc biệt, K2 Goat Milk luôn tâm niệm rằng AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM là yếu tố quan trọng nhất vì sức khỏe con người là điều vô cùng quý giá. Chính vì thế, tại nhà máy chúng tôi mọi khâu trong từng quy trình đều được thực hiện theo bộ quy chuẩn an toàn.

hinh-10

hinh-2

1900 986 840